Dịch vụ chăm sóc cây cảnh Hà Nội

0
860 views
Dịch vụ chăm sóc cây xanh văn phòng tại Hà Nội
Dịch vụ chăm sóc cây xanh văn phòng tại Hà Nội

Green Homes Việt Nam  nhận chăm sóc và duy trì cây xanh – cây cảnh, sân vườn, thảm cỏ, vườn hoa,… tại các khu đô thị và biệt thự cao cấp, Cơ quan – Công sở, các Tòa nhà, Văn phòng, Trường học, Bệnh viện, Khu Công nghiệp,… đảm bảo cho sân vườn, cây xanh cây cảnh văn phòng, hệ thống cây xanh của Quý khách hàng luôn trong tình trạng sạch đẹp, tươi tốt, bảo đảm mỹ quan phong cảnh luôn trong tình trạng tuyệt đẹp.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi 0966 25 26 88 để được tư vấn về dịch vụ

 

Nhận chăm sóc cây cảnh cho văn phòng, cơ quan tại Hà Nội

 

Dịch vụ chăm sóc cây xanh văn phòng tại Hà Nội
Dịch vụ chăm sóc cây xanh văn phòng tại Hà Nội

Là một trong những đơn vị dẫn đầu trong việc cung cấp dịch vụ cho thuê cây cảnh văn phòng tại Hà Nội (Bảng giá cho thuê cây cảnh văn phòng tại hà nội)Green Homes Việt Nam chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trong tất cả các khâu công việc nhận đặt hàng, chuẩn bị sản phẩm, vận chuyển sắp xếp, chăm sóc bảo dưỡng, thay thế cây mới. Trong quá trình sử dụng dịch vụ, ý kiến, nhận xét của khách hàng luôn được cập nhật về công ty đầy đủ và kịp thời thông qua sổ nhật ký, phiếu đánh giá của nhân viên chăm sóc. Các phần việc về cây cảnh đều được nhân viên công ty sắp xếp thực hiện sao cho không ảnh hưởng đến thời gian và trật tự tại nơi làm việc của khách hàng.

Có kinh nghiệm chăm sóc tốt – chúng tôi chắc chắn rằng sẽ luôn đảm bảo cho cây cảnh, cây xanh bạn luôn trong tình trạng tươi tốt, khẻo mạnh – Nếu bạn là một đơn vị công ty hay văn phòng đang sở hữu một lượng lớn cây cảnh – Muốn tìm đến một nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc cây xanh chuyên nghiệp – Có lẽ Green Homes Việt Nam là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn!

Hãy gọi ngay cho chúng tôi ngày hôm nay! 

0966 25 26 88 để được tư vấn Miễn Phí về Dịch vụ

 

Nhận chăm sóc cây cảnh, cây xanh trong các văn phòng, tòa nhà, nhà hàng,…

Nhận chăm sóc cây cảnh trong các tòa nhà, văn phòng, nhà hàng với giá rẻ – chất lượng! Đảm bảo cây xanh của bạn luôn trong tình trạng tươi tốt.

dichvuchamsoccaycanhvanphong

 

Quy trình của dịch vụ chăm sóc cây cảnh trong văn phòng sẽ như sau:

  • Nhân viên Green Homes Việt Nam sẽ được phân bố lịch chăm sóc cây cảnh cho văn phòng bạn từ 2 – 3 lần/tuần.
  • Công tác chăm sóc bao gồm: cắt tỉa , tưới và vệ sinh cây cảnh sạch sẽ đảm bảo cây phát triển tươi tốt và  bón phân định kỳ.
  • Trong trường hợp đối với cây xấu, cây hỏng. Nếu quý khách muốn đổi cây trong quá trình chăm sóc. Vui lòng tìm hiểu thêm về dịch vụ cho thuê cây cảnh Green Homes Việt Nam

Hoặc liên hệ tới: 0966 25 26 88 để được tư vấn miễn phí!

 

Nhận chăm sóc khuôn viên, sân vườn, thảm cỏ vườn hoa…

 

Nhận chăm sóc sân vườn, thảm cỏ vườn hoa…
Nhận chăm sóc sân vườn, thảm cỏ vườn hoa…
Cắt tỉa chăm sóc cây xanh
Cắt tỉa chăm sóc cây xanh

* Công Ty Cổ Phần Green Homes Việt Nam nhận chăm sóc và duy trì cây xanh, sân vườn, thảm cỏ,… tại các khu đô thị và biệt thự cao cấp, Cơ quan – Công sở, Tòa nhà, Trưòng học, Bệnh viện, Khu Công nghiệp,…  đảm bảo cho sân vườn, hệ thống cây xanh của Quý khách hàng luôn  xanh tốt, sạch đẹp. Nội dung dịch vụ chăm sóc và duy trì cây xanh của Công ty như sau:

Công Ty Cổ Phần Green Homes Việt Nam cung cấp dịch vụ chăm sóc toàn bộ cây cảnh trong phạm vi dịch vụ theo khảo sát thực tế và thoả thuận với khách hàng; bao gồm việc cung cấp nhân lực, phân bón và trang thiết bị cần thiết để hoàn thành dịch vụ của mình theo đúng yêu cầu của khách hàng.

– Cử người tới bên A để chăm sóc, tưới cây, theo dõi bệnh của cây, cắt tỉa lá già héo,nhổ cỏ dại, cắt cỏ (nếu có), cắt tỉa hàng rào (nếu có), bón phân, phun thuốc phòng trừ sâu bệnh, … , đảm bảo các cây được chăm sóc phát triển tốt.

– Trong suốt thời gian hợp đồng, nhân viên của Công ty phải tuân thủ chặt chẽ các quy định và các chỉ dẫn của các đại diện chủ đầu tư.

– Đảm bảo thu dọn toàn bộ rác do cắt tỉa cây hoặc dụng cụ chăm sóc, tưới cây ra khỏi điểm chăm sóc cây và để vào chỗ quy định (nếu có của chủ đầu tư ).

– Ghi chép công việc đã thực hiện sau mỗi lần cung cấp dịch vụ vào sổ trực dưới sự giám sát của người đại diện do chủ đầu tư chỉ định.

– Việc sử dụng các hóa chất chăm sóc cây và hóa chất bảo vệ thực vật tuân thủ các quy định của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.

– Trong quá trình chăm sóc và duy trì, khách hàng có nhu cầu cải tạo sân vườn Công ty sẽ báo giá các hạng mục phát sinh.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần Green Homes Việt Nam

Văn phòng đại diện: 31 Tràng Thi – Hà Nội

Điện thoại: 0966 25 26 88

Email: greenhomesvietnam@gmail.com

Website:  cayxanhthudo.com.vn

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here